Mua tủ mát cũ Hà Nội ở đâu?

Bạn đang tìm mua tủ mát cũ Hà Nội? Bạn nghĩ mua tủ mát cũ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Thực tế thì như thế nào? Mua tủ mát ở đâu tại Hà Nội chất lượng mà giá rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi làm rõ ngay sau đây nhé!

Có nên mua tủ mát cũ không?

Tất nhiên khi mua tủ mát cũ bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí. Tùy vào hiện trạng, thời gian sử dụng mà tủ mát cũ Hà Nội được bán với mức giá bằng 1/3 cho tới 2/3 mức giá tủ mát cùng loại còn mới nguyên tem nguyên hãng. Như vậy là bạn có thể tiết kiệm tới 2/3 chi phí khi mua tủ mát cũ.

Nhưng…một lời khuyên chân thành

Bạn chỉ nên mua tủ mát cũ nếu được người quen biết, uy tín thực sự để lại cho. Chứ tuyệt đối không nên mua sang ngang từ những người không quen biết. Vì sao vậy?

Vì sao không nên mua tủ mát cũ?

Nếu mua tủ mát cũ Hà Nội hay bất cứ đâu mà không được nguồn uy tín, quen biết giới thiệu bạn sẽ:

Rất khó để thẩm định chất lượng tủ mát cũ

tủ mát là loại tủ chuyên dụng nên đa phần mọi người không nắm rõ cũng không biết cách kiểm tra thiết bị này. Thế nên rất khó để người mua tự thẩm định chất lượng tủ mát.

Chất lượng tủ mát cũ Hà Nội hên xui

Khi mua tủ mát cũ, bạn hoàn toàn phó mặc cho trò chơi may rủi. Nếu may mắn bạn có thể mua được tủ mát đảm bảo chất lượng với giá hời. Tuy nhiên nếu đen đủi bạn sẽ vừa mất tiền, vừa rước bực vào người. Đấy là còn chưa kể đến mua phải tủ mát cũ đểu có thể khiến hỏng thực phẩm lưu trữ.

Mua tủ mát cũ Hà Nội – Tưởng rẻ mà lại hóa đắt

Không phải đơn giản mà ông bà ta luôn nhắc: Tiền nào của đấy! Bạn mua giá rẻ thì đồng nghĩa với khả năng tủ mát cũ, đã qua sử dụng nhiều năm, làm lạnh kém, tốn điện khi dùng hoặc nhanh hỏng, nhanh phải thay thế. Với những trường hợp này tưởng rẻ mà thực sự rất đắt!

Nguy cơ mất an toàn cao khi sài tủ mát quá cũ

Với một thiết bị điện sử dụng liên tục 24/24 suốt cả năm như tủ đông, tủ mát, sử dụng một sản phẩm đảm bảo chất lượng là điều kiện tiên quyết. Không chỉ ảnh hưởng hiệu quả bảo quản thực phẩm mà còn có nguy cơ trực tiếp tới an toàn điện, an toàn khi sử dụng.

Hãy thực sự cân nhắc xem có nên mua tủ mát cũ không?

Mua tủ mát cũ Hà Nội ở đâu?

Với những lý do như trên, chúng tôi thực sự khuyên chân thành bạn nên đầu tư một chiếc tủ mát mới thay vì mua tủ mát cũ.

Để mua các sản phẩm tủ mát tại Hà Nội chính hãng với mức giá rẻ nhất, bạn nên tìm tới những nhà phân phối uy tín như Điện máy Akira. Ưu điểm của những nhà phân phối tầm trung như Akira là:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Giá rẻ nhất, thường bán với mức giá tại kho, giá bán lẻ rẻ như bán buôn. Rất có lợi cho người tiêu dùng
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn

Điện máy Akira có trụ sở tại Số 40, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Đặc biệt công ty triển khai dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi tại nội thành Hà Nội rất hấp dẫn.

Ngoài các sản phẩm tủ mát mới nhất từ các hãng tủ mát nổi tiếng như Sanaky, Alaska, Darling, Hòa Phát, bạn có thể mua tủ mát trưng bày hoặc tồn kho. Các sản phẩm này hoàn toàn mới chỉ là được nhà phân phối đẩy hàng xả kho nên có mức giá rẻ tương đương với tủ mát cũ Hà Nội.

Trên đây là những gợi ý để bạn mua được tủ mát chất lượng với mức giá rẻ nhất. Hãy tuyệt đối cẩn trọng khi mua tủ mát cũ Hà Nội nhé! Cần thêm bất cứ tư vấn nào, bạn liên hệ với chuyên gia tủ mát Alaska theo thông tin bên dưới nha.

———–

Tủ mát Alaska

Địa chỉ Hà Nội: Số 40, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 1900 8650
Website: https://tumatalaska.com/

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87