Tìm hiểu chi tiết tủ mát Alaska LC-633H

Xã hội hiện đại, cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình có xu hướng tích trữ đông lạnh và bảo quản nhiều loại thực phẩm. Các siêu thị và các quán tạp hóa thường sử dụng các dòng tủ này để tiện trưng bày và bảo quản thực phẩm. Tủ mát LC-633H đáp ứng được nhiều nhu cầu bảo quản thực phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết tủ mát Alaska LC-633H qua bài viết dưới đây.

Các tính năng của tủ bảo quản mát

Dòng tủ mát Alaska được rất nhiều người tin dùng bởi các tính năng và ưu điểm vượt trội. Không chỉ có thiết kế bắt mắt, sản phẩm còn có nhiều công dụng tiện lợi.

Tủ mát LC-633H được thiết kế gồm 1 ngăn 1 cánh, bên trong tủ gồm các ngăn kệ chắc chắn để chứa đa dạng các loại thực phẩm: các loại sữa như sữa chua, sữa uống… các loại nước ngọt, nước ép, chai uống đóng sẵn… phù hợp cho các quán ăn, siêu thị, tạp hóa…

Các ngăn kệ được thiết kế chắc chắn để chứa được sản phẩm với số lượng lớn phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm. Lòng tủ sử dụng nhựa ABS không bám bụi bẩn, dễ vệ sinh và lau chùi.

Thiết bị sử dụng dàn lạnh bằng đồng, là dàn lạnh có khả năng làm lạnh nhanh hơn. Gas R134A thân thiện với môi trường, không gây hại đến tầng ozone.

Đọc thêm

Video thực tế sản phẩm tủ mát Alaska LC-633H

Chi tiết sản phẩm ngay tại kho để khách hàng có cái nhìn thực tế và trải nghiệm sản phẩm.

Với chiếc tủ mát tiện lợi này, bạn hoàn toàn có thể bảo quản được đa dạng các dòng sản phẩm mà không cần phải lo lắng gì nhiều. Từ nay, bạn có thể thỏa sức làm nước trái cây, bảo quản thật nhiều các loại nước uống.

Liên hệ ngay 0977.33.89.87 để được tư vấn và đặt hàng.

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87