TOP tủ mát Alaska được người dùng ưa chuộng

Tủ mát hay còn được biết đến với tên tủ lạnh trưng bày là loại sản phẩm được sử dụng để trưng bày các sản phẩm, thực phẩm trong siêu thị, tạp hóa. Bên cạnh việc làm lạnh và bảo quản thì tủ còn có tác dụng trưng bày. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tủ mát đến từ các thương hiệu khác nhau. Điểm qua TOP những dòng tủ mát Alaska hiện đang được nhiều người dùng yêu thích.

Tủ mát Alaska LC-743H

Tủ mát Alaska LC-743H

Sản phẩm là loại có dung tích nhỏ 450 lít của dòng tủ mát Alaska gồm 1 ngăn 1 cánh phù hợp để bảo quản nước giải khát, bia, sữa… Hệ thống kính 2 lớp và đèn kép phục cụ chiếu sáng. cửa kính sử dụng công nghệ Low-e hạn chế tối đa việc đọng sương lên trên cửa kính, luôn trong suốt để dễ dàng quan sát.

Tủ mát Alaska SL-12C

Tủ mát Alaska SL-12C bảo quản thực phẩm

Model SL-12C sử dụng dàn đồng giúp làm lạnh nhanh. Thiết bị bao gồm có 2 ngăn 2 cánh với dung tích 1200 lít. Mỗi ngăn gồm các kệ thuận lợi trưng bày sản phẩm. Lòng tủ tráng côi nhôm tĩnh điện dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Thiết bị sử dụng máy nén công nghệ Matsushita bền bỉ, hoạt động mạnh hơn, giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng, gas R134A là loại gas thân thiện với môi trường, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người.

Tủ mát Alaska SL-14C3

Tủ mát Alaska SL-14C3 bảo quản thực phẩm

Đây là dòng tủ có 3 cánh có kích thước lớn 1600 x 610 x 1973 mm, dung tích lớn lên đến 1400 lít giúp bảo quản và trưng bày được nhiều thực phẩm hơn. Thiết bị có điện năng tiêu thị 8.7 Kwh. Tủ sử dụng dàn lạnh bằng đồng giúp làm lạnh nhanh hơn và giữ nhiệt lâu hơn. Bên cạnh đó, hệ thống kính trong suốt chịu lực, hút chân không giữ nhiệt tốt.

Mặt kính của SL-14C3 luôn trong suốt trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao. Hệ thống làm lạnh bằng quạt đảm bảo nhiệt được lan đều xung quanh tủ, chống đọng sương thuận tiện cho việc quan sát. Đây là một trong những sản phẩm có dung tích lớn được người dùng ưa chuộng.

Nhìn chung, những dòng tủ của thương hiệu Alaska đều được nhiều người tiêu dùng không chỉ bởi thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn bởi những chất lượng mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87