Trả góp 0% là sao? Mua hàng điện máy trả góp 0% ở đâu?

Trả góp 0% là sao? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Đặc biệt là khi các chương trình trả góp 0% được quảng cáo rầm rộ ở khắp mọi nơi như hiện nay. Hãy cùng Alaska Việt Nam làm rõ ngay sau đây nhé!

Trả góp 0% là sao?

Để làm rõ về trả góp 0% trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các khái niệm trả góp và 0%.

Trả góp là gì?

Trả góp là phương thức thanh toán chia nhỏ nhiều lần cho một hóa đơn mua hàng. Theo đó thay vì thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng. Người mua hàng trả góp sẽ chỉ phải thanh toán trả trước một số tiền nhất định. Số tiền còn lại sẽ được chia nhỏ thành các kỳ thanh toán theo thỏa thuận.

Hiểu theo ngôn ngữ tài chính, mua trả góp chính là một cam kết tài chính. Trong đó bên cung cấp dịch vụ trả góp sẽ thanh toán toàn bộ chi phí cho bên nhà cung cấp. Người mua hàng sẽ trả góp dần cho bên cung cấp dịch vụ trả góp. Nói cách khác là nhà cung cấp dịch vụ trả góp cho khách hàng vay tiền mua. Và khách hàng cần trả khoản vay đó dần theo như cam kết đã được 2 bên đồng thuận.

Trong đó:

  • Số tiền trả trước có thể là 0 đồng hoặc từ 30 tới 90% trị giá đơn hàng
  • Các kỳ thanh toán theo tháng, theo quý hoặc theo năm
  • Thời hạn thanh toán có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng…
  • Ngày đến hạn thanh toán là ngày mua hàng tại các kỳ đóng phí tiếp theo
  • Số phí thanh toán là số tiền gốc hoặc lãi cần trả đã được chia nhỏ cho các kỳ hạn thanh toán
  • Quy định phạt hoặc tính thêm lãi suất nếu thanh toán chậm ngày hoặc tất toán trước thời hạn. Tất toán là thanh toán toàn bộ khoản vay

Tất cả những điều này sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng mua trả góp có chữ ký của khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ cho vay trả góp hoặc các bên có liên quan.

0% là sao?

Nhắc tới ký hiệu % trong mua bán thường là nhắc tới tỷ lệ giá giảm, giá khuyến mãi hoặc mức lãi suất. Ký hiệu % ở đây là mức lãi suất. 0% có nghĩa là không có lãi suất hoặc lãi suất 0%.

Như vậy Trả góp 0% có nghĩa là khách hàng được mua hàng trả góp không có lãi suất. Tổng số tiền trả góp trong tất cả các đợt đúng bằng trị giá đơn hàng tại thời điểm mua. Ví dụ như khi mua trả góp 0% tivi, tủ lạnh, máy giặt…thì sản phẩm có trị giá mua trả góp là bao nhiêu thì khách hàng sẽ thanh toán trả góp dần với số tiền là bấy nhiêu.

Trả góp 0 lãi suất hấp dẫn với mPOS

Có chương trình Trả góp 0% thật sao?

Có chứ. Chương trình trả góp 0% hay được các nhà cung cấp tung ra thị trường với mục tiêu:

  • Kích cầu mua sắm
  • Tạo thói quen tiêu dùng trả góp
  • Quảng bá, tạo khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ trả góp của đơn vị
  • Đẩy mạnh bán hàng của các nhà phân phối

Rõ ràng khi cung cấp dịch vụ trả góp 0% là các đơn vị cung cấp không được đồng lãi nào. Thậm chí họ còn mất chi phí để quản lý, duy trì hợp đồng trả góp và chịu rủi ro thanh toán rất cao. Tuy nhiên với các mục tiêu như trên, vào những đợt quan trọng các nhà cung cấp vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trả góp 0% tới quý khách hàng.

Lẽ tất yếu là các chương trình trả góp 0% sẽ không kéo dài lâu. Do đó nếu săn được chương trình trả góp như vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký tận dụng để mua các món đồ yêu thích nhé!

Mua hàng điện máy trả góp 0% ở đâu?

Alaska Việt Nam hiện đang triển khai mua trả góp tủ đông, tủ mát và các sản phẩm điện máy, điện gia dụng với lãi suất rất thấp. Do đó bạn có thể chọn mua trả góp tại Alaska.

Xem thêm các phương thức thanh toán mua trả góp tại Alaska trong link:

https://alaskavietnam.net/huong-dan-mua-hang-tra-gop-tai-alaska-viet-nam/

Ngoài ra nếu muốn lựa chọn đa dạng các sản phẩm điện máy, điện lạnh, điện gia dụng đến từ tất cả các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, bạn có thể lựa chọn công ty điện máy Akira. Đây là công ty chuyên phân phối điện máy chính hãng với giá tại kho hấp dẫn. Hiện công ty này đang hỗ trợ dịch vụ mua trả góp 0% cực kỳ hấp dẫn.

Tham khảo chi tiết dịch vụ mua trả góp 0% tại Điện máy Akira trong link:

https://phanphoidienmay.net/huong-dan-mua-tra-gop-tai-dien-may-akira

Hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về Trả góp 0%. Cần thêm bất cứ tư vấn nào, bạn liên hệ với Alaska theo thông tin bên dưới nhé!

————-

Tủ mát Alaska

Địa chỉ Hà Nội: Số 40, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 1900 8650
Website: https://tumatalaska.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/AlaskaVietNamOfficial

Viết một bình luận

Để có giá tốt nhất. Gọi ngay 0977.33.89.87